Hướng dẫn cho người mới bắt đầu kiếm tiền bằng smartphone

Người mới nên bắt đầu từ đâu?

Chắc hẳn nghe đến kiếm tiền bằng smartphone bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị phải không? Bởi hiện nay chúng ta hầu như tất cả đều có một chiếc smartphone và nếu có thể kiếm được tiền từ nó thì quả thật quá tuyệt vời.

Kiếm tiền smartphone là gì?

Nếu bạn thử tìm kiếm trên google bạn sẽ thấy có rất nhiều các hướng dẫn kiếm tiền với smartphone, rất nhiều trong số đó hướng dẫn bạn kiếm tiền thông qua các app đọc tin tức, tham gia khảo sát hay chơi game đổi điểm đổi thẻ cào.

Nhưng đó sẽ không phải là các hình thức mà website này chia sẻ cho các bạn, bởi vì các hình thức đó không giúp các bạn kiếm được nhiều tiền, các bạn sẽ phải rất vất vả để có thể kiếm được vài nghìn, vài chục nghìn đồng từ các hình thức đó.

Các hình thức được chia sẻ cho các bạn trong blog này đều sẽ có số tiền thù lao cao hơn rất nhiều, phần lớn là từ 50,000Đ trở lên và sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ nhận được tiền và có thể xài được luôn, đó mới là điều tuyệt vời.

Vậy để kiếm tiền bằng smartphone, bạn cần bắt đầu từ đâu?

Thứ nhất là bạn cần phải chuẩn bị cho mình tư duy đúng:

 • Đầu tiên bạn cần TIN rằng kiếm tiền bằng smartphone là có thật và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền. (Mà hiển nhiên là thật rồi bởi vì có quá nhiều người đã đạt được những kết quả thần kỳ từ công việc này, họ kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng, xem kết quả của họ tại đây)
 • Sau đó, bạn cần TIN vào bản thân mình, luôn luôn tâm niệm rằng người khác làm được thì mình cũng làm được.
 • Tiếp theo, bạn hãy làm bằng tất cả ĐAM MÊ, bởi chỉ có làm bằng đam mê mới đem lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, và khi đó bạn làm việc mới được hiệu quả, giúp bạn vượt qua những thử thách trên hành trình này.
 • Cuối cùng, bạn cần KIÊN TRÌ và QUYẾT TÂM. Có nhiều người mới gặp khó tý đã bỏ cuộc, thì hiển nhiên những người đó vĩnh viễn không bao giờ đạt tới bất kỳ sự thành công nào, kể cả trong cuộc sống. Bạn đã nghe tới câu chuyện đào kim cương chưa? Có 2 người… à mà thôi, để có dịp tôi sẽ kể cho bạn.

Thứ hai là bạn cần phải có kỹ năng đúng:

 • Kỹ năng 1: bạn cần có là kỹ năng: Google. Cứ cái gì không biết, không hiểu là bạn hãy lên Google để tìm kiếm, tra cứu. Phần lớn mọi thứ đều có sẵn trên Google rồi, bạn chỉ cần dùng các từ như: … là gì, làm thế nào… Ví dụ: “Smartphone là gì?”, “Làm thế nào để kiếm tiền với smartphone”
 • Kỹ năng 2: bạn cần có là kỹ năng… tải và cài đặt app, ứng dụng trên điện thoại. Bởi vì rất nhiều hướng dẫn trong này liên quan đến việc cài đặt app nên bạn bắt buộc cần phải có kỹ năng này.
 • Kỹ năng 3: bạn cần có là kỹ năng đăng ký tài khoản, đăng nhập email và… ghi nhớ password (mật khẩu). Nói có thể bạn không tin nhưng nhiều người vừa điền mật khẩu xong là quên luôn, khi đó thì bạn lại cần có kỹ năng: forgot password – tức là dùng tính năng reset mật khẩu để gửi lại mật khẩu vào email của bạn.
 • Kỹ năng 4: bạn cần có là làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh và video. Các hướng dẫn đều được làm rất chi tiết, nhưng đôi khi sẽ có 1 vài sự thay đổi do ứng dụng, website kiếm tiền đó được cập nhật, những lúc này bạn sẽ cần tới kỹ năng thứ năm dưới đây.
 • Kỹ năng 5: trình bày và diễn giải một cách dễ hiểu điều bạn muốn hỏi, muốn thắc mắc và đăng vào group Facebook chung tại đây. Nhớ là luôn đăng kèm hình ảnh và video thì các thành viên khác mới hiểu bạn đang định hỏi gì, gặp khó khăn, vướng mắc ở đoạn nào.

OK, sau khi có tư duy đúng và kỹ năng đúng rồi, bạn sẽ cần phải có Hướng Đi Đúng nữa.

Hướng đi đúng cụ thể đó là các website, ứng dụng nào để kiếm tiền bằng smartphone, tránh việc tham gia vào làm mấy món không kiếm được nhiều tiền như: đọc thư kiếm tiền (PTR), click kiếm tiền (PTC), xem video kiếm tiền (PPV), gõ captcha kiếm tiền, làm khảo sát kiếm tiền… vì mấy món này không có kiếm được nhiều tiền và vô cùng vất vả nhưng kết quả lại… quá chán.

Các món các bạn nên làm là:

 • Kiếm tiền smartphone với Brave. Brave là trình duyệt tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo, giúp điện thoại của bạn lướt web mượt mà hơn, tiết kiệm pin và dung lượng 4G hơn. Với mỗi người bạn giới thiệu được tải và sử dụng Brave trong 30 ngày thì bạn sẽ nhận được $5. Xem hướng dẫn
 • Kiếm tiền smartphone với Momo. Momo là một ví điện tử hàng đầu của Việt Nam, rất tiện lợi trong việc sử dụng thanh toán hoá đơn điện, nước, internet, mua thẻ cào điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim, mua sắm… Với mỗi người bạn giới thiệu được cài đặt ví Momo, liên kết tài khoản ngân hàng và nạp vào tối thiểu 10,000Đ thì bạn sẽ nhận được ngay 100,000Đ. Xem hướng dẫn
 • Kiếm tiền smartphone với Pivn Affiliate. Pivn là một hệ thống chuyên đào tạo cho cộng đồng chị em phụ nữ bỉm sữa, giúp họ rèn luyện sức khoẻ, chủ động tài chính, xinh đẹp và hạnh phúc.

OK, vậy là đã xong. Chúc các bạn thành công với con đường này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bán BAT trên sàn Binance

Cập nhật: hiện nay Brave đã cho chuyển đổi thẳng sang BTC về ví Uphold, các bạn có thể rút trực tiếp số tiền kiếm được ra BTC rồi làm tiếp bước bốn nhé. Khi bạn kiếm được BAT theo hướng dẫn trong bài “Hướng dẫn kiếm ngàn đô với Brave” thì chắc hẳn bạn […]

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Authy

Authy là một ứng dụng tạo mã xác thực 2FA, dùng để tăng cường khả năng bảo mật của các tài khoản đăng nhập. Nếu sử dụng authy thì khi bạn truy cập vào tài khoản của mình (ví dụ gmail, facebook…) thì ngoài nhập tên đăng nhập và mật khẩu như thường lệ, bạn […]